• Địa chỉ: Số 23 Lô 1 Khu 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

  • Số điện thoại: 0225.626.5678 | Line: 115

  • Email: npkdinhvu@catlong.vn

Hội thảo đầu bờ mô hình cây nhãn tại Hưng Yên: Hài lòng tuyệt đối với phân bón NPK Đình Vũ!

Ngày 13/8 vừa qua Nhà máy NPK Đình Vũ đã tổ chức Hội thảo đầu bờ tổng kết mô hình trình diễn phân bón NPK Đình Vũ trên cây nhãn tại Thôn Hàm Tử - Xã Hàm Tử - Khoái Châu – Hưng Yên.

mô hình trình diễn NPK Đình Vũ tại Hưng Yên

 

Mô hình NPK Đình Vũ thực hiện cho 60 gốc nhãn Miền, thời gian từ lúc cây ra hoa, thực hiện bón thúc 3 lần với thời gian từ 5/6/2016 đến 13/7/2016.

Chú Lê Đình Úy chủ vườn giới thiệu với bà con 60 gốc nhãn được chọn làm mô hình trình diễn. Đánh giá về kết quả chú cho biết: Bà con tham quan vườn nhãn cũng đã thấy và cứ thoải mái thưởng thức thử để cảm nhận và đánh giá. Có thể không được nhất, nhưng tôi khẳng định nhãn của tôi năm nay thơm và ngọt hơn. Tuy bị bão, nhưng sản lượng của vườn vẫn được khoảng 1tạ/ gốc, cây rất khỏe.”

 

Bà con tham quan mô hình nhãn và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mô hình mang lại

 

Rất nhiều bà con đã đồng tình rằng Cây nhãn khỏe vẫn đang đâm nhánh mới, về chất lượng quả đều và ngọt. Bà con cho biết mới nghe qua NPK Đình Vũ nhưng chưa dám dùng vì chưa biết thế nào, qua việc thăm mô hình, có sự đánh giá và nhận xét khách quan của chủ mô hình, được thấy tận mắt, được nếm thử chất lượng quả, bà con cũng thấy yên tâm.

Sau khi tham quan mô hình, các vị đại biểu cùng toàn thể bà con về hội trường để tham gia hội thảo, trao đổi ý kiến.

Bà con tập trung đông đủ tại hội trường

 

Tại hội thảo, chủ mô hình và nhân viên nhà máy NPK Đình Vũ đã chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cây nhãn đạt hiệu quả tốt nhất. chú Lê Đình Úy, chủ mô hình nhãn bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả của phân bón NPK Đình Vũ cả về chất lượng và giá cả. Cây cho năng suất cao, ít sâu bệnh mà chi phí cực kì hợp lý.

Không kí của cuộc hội thảo diễn ra cực kì sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được bà con đặt ra. Nhìn chung, sản phẩm NPK Đình Vũ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, mọi người đều hài lòng về cách giải thích của chuyên viên tư vấn nhà máy Đình Vũ với các vấn đề mà mình còn băn khoăn.

Qua mô hình lần này cũng giúp đội ngũ nhân viên NPK Đình Vũ am hiểu hơn về cây nhãn, một cây đặc trưng của vùng, qua đó tiến tới nghiên cứu áp dụng các sản phẩm NPK vào các loại cây khác trong vùng.

 

QBS