• Địa chỉ: Số 23 Lô 1 Khu 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

  • Số điện thoại: 0225.626.5678 | Line: 115

  • Email: npkdinhvu@catlong.vn

NPK Đình Vũ từng bước chinh phục thị trường khó tính

Nhà máy NPK Đình Vũ - Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Quảng Bình vừa hoàn thành gần 300 tấn phân bón NPK Đình Vũ để xuất khẩu đợt 1 đi thị trường Australia theo hợp đồng hơn 2000 tấn NPK đã ký. Đây là lần đầu tiên sản phẩm NPK Đình Vũ được đưa đi tiêu thụ tại thị trường khó tính này.

Thông tin sản phẩm NPK hàm lượng cao xuất khẩu đi Australia 

 

Sau khi được nâng cấp dây chuyền sản xuất NPK hàm lượng cao, nhà máy NPK Đình Vũ không những cung cấp cho thị trường sản phẩm NPK chất lượng tốt mà còn nâng cao được công suất của nhà máy, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ nội địa và nhu cầu xuất khẩu. Đặc biệt, sản phẩm NPK Đình Vũ được sản xuất các hàm lượng khác nhau phù hợp với nhiều loại cây trồng, nhiều loại thổ nhưỡng và đặc thù riêng của từng vùng.

Nước Australia là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới. Nền nông nghiệp của Australia là nền nông nghiệp hiện đại, thậm chí được xem như một ngành công nghiệp. Bởi vậy, các doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường này, đặc biệt là các khó khăn về rào cản kỹ thuật bởi hàng rào phi thuế quan của Úc khá chặt chẽ, cũng như các quy định nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa...

Nhà máy NPK Đình Vũ đóng hàng xuất khẩu

 

Tuy nhiên, phân bón NPK Đình Vũ đã nỗ lực vượt qua hàng loạt các khâu giám định chất lượng nghiêm ngặt từ trong nước đến nước ngoài, đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía Australia để đưa sản phẩm của Nhà máy đi tiêu thụ tại thị trường này đã khẳng định chất lượng nổi trội, đạt chuẩn quốc tế của NPK Đình Vũ. Dự kiến sắp tới, NPK Đình Vũ sẽ tiếp tục chinh phục thị trường châu Phi.

Chứng thư giám định chất lượng sản phẩm NPK Đình Vũ đạt chuẩn xuất khẩu

 

Lô hàng NPK Đình Vũ đầu tiên được xuất khẩu sang Australia là tín hiệu khả quan của lĩnh vực sản xuất phân bón của nhà máy NPK Đình Vũ - Công ty CP XNK Quảng Bình nói riêng và ngành phân bón của Việt Nam nói chung. Đây cũng là thành quả ghi nhận sự nỗ lực đổi mới kỹ thuật, áp dụng tiến bộ công nghệ vào sản xuất của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của nhà máy NPK Đình Vũ - Công ty CP XNK Quảng Bình, đảm bảo sản phẩm ngày càng đáp ứng được các yêu cầu thường xuyên biến đổi của thị trường.

QBS